วิธีสร้างธุรกิจจากที่บ้าน ที่มนุษย์เงินเดือนเริ่มได้ทันที! - DiscoverHomeBusiness.com

วิธีสร้างธุรกิจจากที่บ้าน ที่มนุษย์เงินเดือนเริ่มได้ทันที!

More...

แม้ว่าการ​เป็นเจ้าของธุรกิจที่เริ่มต้นสร้างธุรกิจแบบเต็มเวลา...ที่มีความพร้อมมีทุนและความสามารถนั้นคือองค์ประกอบสู่ความสำเร็จ...

แต่ถ้าท่านมีทางเลือกไม่มาก...มีต้นทุน และเวลาน้อย  ประสบการณ์ก็ไม่มีในการเริ่มต้นสร้างธุรกิจของท่านเอง...

การเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานประจำเต็มเวลา...ที่สวมหมวกอีกใบของการเป็นผู้ประกอบการที่สร้างธุรกิจหลังเวลาเลิกงานประจำด้วยนั้น...เป็นการเริ่มต้นที่สมเหตุสมผลกับไอเดียในการเริ่มต้นธุรกิจได้ตั้งแต่วันนี้...

พื้นที่ผู้สนับสนุนบทความดีๆ

ทำอย่างไรให้ท่านได้เป็นเจ้าของชีวิตตัวเองจริงๆ

​การเป็นเจ้าของชีวิตตัวเองของเราหมายถึง เมือท่านหักลบเวลานอน เวลาทำงาน เวลาที่ใช้ทำกิจวัตรประจำวันทุกอย่าง และเวลาใช้ดูแลคนอื่นๆ

คนส่วนมากไม่เคยเหลือเวลาเกิน 1-2 ชั่วโมงในแต่ละวัน ที่จะได้ทำในสิ่งที่เขารักที่จะทำ ที่สำคัญ...เขามีเงินที่จะทำมันหรือไม่?

เราได้พบหนทางที่ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการเป็นเจ้าของชีวิตตัวเอง โดยสร้างธุรกิจจากที่บ้านของด้วยระบบที่เรียบง่าย ที่ใครก็ทำได้ มันไม่ต้องขาย และที่สุดยอดที่สุดคือ ไม่ใช้เวลามากนัก

ถ้าท่านสนใจข้อมูลเปลี่ยนชีวิตนี้ คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อไปดูข้อมูลทันที

ผมมี 10 ไอเดีย และวิธีสร้างธุรกิจจากที่บ้าน ที่มนุษย์เงินเดือน,คนทำงานประจำ ทำได้หลังเวลาเลิกงานมาแนะนำนะครับ

1. ขายสินค้าที่คนต้องบริโภคทุกวันอย่างอาหาร/เครื่องดื่ม

อีกหนึ่งหนทางสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ หรือขายผลิตภัณฑ์นั้นก็คือ...การขายในสิ่งที่ทุกคนต้องใช้ในการดำรงชีวิต...

อย่างเช่น อาหาร หรือเครื่องดื่มยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ทำอาหารอร่อยและมีความคิดสร้างสรรค์เรื่องอาหารแล้ว...การเป็นเชฟ ก็คือไอเดียที่เติมเต็มความปรารถนาของท่านได้

หรือการสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภคอย่าง ขนมไทย เบเกอรี่ ,อาหารปรุงสำเร็จ,อาหารบรรจุกระป๋อง หรือเครื่องดื่มต่างๆ...

ท่านสามารถใช้ความชอบทำอาหารของท่านมาสร้างธุรกิจอย่าง ร้านกาแฟ,ร้านอาหาร,คาเฟ่ ที่บ้านท่านเอง หรือเป็นผู้ขายส่งผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปได้...หลังเวลาเลิกงาน

2. ขายในสิ่งที่ท่านมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ...

หลอมรวมความรู้และความเชี่ยวชาญของท่าน...แล้วเปลี่ยนให้เป็นสินค้าอย่าง หนังสือ/ตำรา แบบ how-to ต่างๆ หรือขายในรูปแบบสื่อดิจิตัลอย่าง e-book คอร์สเรียนออนไลน์ในเรื่องที่ท่านถนัด

ที่เป็นประโยชน์ และช่วยให้คนที่ต้องการรู้เรื่องนี้นำไปสร้างรายได้...สร้างอาชีพของเขาทั้งหลายได้ นอกเวลางานประจำถึงแม้ท่าน จะไม่ใช่ผู้ที่เชี่ยวชาญในหัวข้อที่คนทั้งหลายพร้อมจะจ่ายเงินเพื่อเรียนรู้...

ท่านก็สามารถไปใช้บริการู้ให้บริการคอร์สเรียนออนไลน์ทั้งในประเทศ อย่าง skilllane และต่างประเทศอย่าง Udemy.com ...

เพื่อเรียนคอร์สออนไลน์สั้นๆ เพื่อศึกษาในเรื่องนั้นๆ แล้วจึงมาสร้างสื่อดิจิตัลเพื่อขายสินค้าของท่านเอง

3. ความบันเทิง และการศึกษา...

ใช้เวลา 1- 2 ชั่วโมงหลังเวลางานประจำในแต่ละวัน...บันทึกไฟล์เสียงในหัวข้อสนทนาที่น่าสนใจ ตั้งแต่เรื่องความบันเทิงอย่าง ดนตรี ภาพยนต์ ไปจนถึงเรื่องของหัวข้อการศึกษาทั่วไปอย่าง

วิชาคณิตศาตร์, ภาษาอังกฤษ,วิทยาศาตร์, ดาราศาตร์ หรือเรื่องเฉพาะทางอย่าง...การสร้างธุรกิจจากที่บ้าน (home-based-business)

หรือเรื่องของการสร้างแรงบันดาลใจ หรือการพัฒนาตนเอง เพื่อแชร์ในพอดแคสต์ (Podcast)...

ซึ่งในตอนแรกนั้นท่านอาจจะต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ไมโครโฟน อุปกรณ์/โปรแกรมบันทึกเสียงก่อน แต่การเก็บไฟล์พอดแคสต์อนไลน์นั้นใช้งานได้ฟรี...

เมื่อมีคนเข้ามาฟังและติดตามผลงานของคุณมากๆ ท่านก็สามารสร้างรายได้จากโฆษณาของสปอนเซอร์ที่จะจ่ายเมื่อมีการพูดถึงสินค้า หรือการคลิ๊กแบนเนอร์โฆษณา หรือท่านนำไฟล์เสียงไปทำเป็นหนังสือเสียง(Audio Book) เพื่อจำหน่ายได้...

4. ใช้ความสามารถในการใช้สังคมออนไลน์ (Social Media)​ เพื่อสร้างรายได้...

โดยการเป็นผู้ให้บริการเรื่องการสร้างคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดีย ให้กับสินค้า/บริการ...ของบริษัทขนาดเล็ก, ร้านค้าปลีก, ร้านอาหาร,

หรือผู้ประกอบการอื่นๆ ที่ไม่ถนัดเรื่องการใช้สังคมออนไลน์ทำการตลาด...หรือใช้ในการสร้างแบรนด์ของตัวเอง ผ่าน Facebook, Youtube และโซเชียลมีเดียอื่นๆ...

ยิ่งในปัจจุบันนี้คุณสามารถตั้งเวลาในการแสดงข้อความล่วงหน้า...มีการแสดงข้อมูลสถิติการรับชม...และทำโฆษณา ได้ใน Facebook...

หรือในสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ ที่ช่วยให้ท่านสามารถสร้างรายได้จากการเป็นผู้ให้บริการทำโฆษณาผ่าน โซเชียลมีเดียได้ด้วยตัวเอง...

ไอเดียสร้างธุรกิจ,สร้างธุรกิจ ,วิธีสร้างธุรกิจจากที่บ้าน ,homebased business,มนุษย์เงินเดือน,งานประจำ

5. สร้างรายได้จากการทำ บล็อก Blog...

การทำบล็อกส่วนตัวนั้นคือช่องทางในการสร้างรายได้เสริม...ไปจนเป็นรายได้หลักของบล็อกเกอร์หลายพันคน...

ในการสร้างรายได้ผ่านการแชร์ข้อมูลผ่านบล็อกในหัวข้ออย่าง...ความสวยงาม, การท่องเที่ยว, การแนะนำสินค้า การทำอาหารซึ่งมีรายได้จากโฆษณา...

การเป็นนายหน้าออนไลน์ (Affiliate) หรือสร้างรายได้จากเจ้าของสินค้า ท่านสามารถใช้เวลาวันละ 2 - 3 ชั่วโมงเพื่อฝึกหัดทักษะการเขียนบทความ เขียนคำโฆษณา ในหัวข้อที่ท่านสนใจแล้วใช้ทักษะนี้สร้างธุรกิจของคุณได้นอกเวลางาน

6. การออกแบบกราฟิก (Graphic Design)...

ใช้ความรู้ที่ท่านมีสร้างงานกราฟิก ด้วยการเป็นฟรีแลนซ์ ขายงานตกแต่งกราฟิก, ขายรูปแบนเนอร์บนเฟสบุ๊ค หรือการทำกราฟิกโฆษณาให้กับนักการตลาดออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ และความ ปรารถนาในการออกแบบมาสร้างรายได้​

7.ใช้ความสามารถทางด้านดนตรี...

​ด้วยการสอนเล่นดนตรีตามบ้านนอกเวลางาน...ให้กับเด็กๆหรือ ผู้ที่สนใจเล่นดนตรี หรือการสร้างคอร์สสอนเล่นดนตรี ให้กับชุมชน, หรือสอนสดผ่านชั้นเรียนดนตรีออนไลน์ซึ่ง ท่านสามารถทำเป็น DVD ขายได้ หรือทำคู่มือสอนเล่นดนตรีผ่าน e-book ก็ได้

8. เป็นผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น...

การเป็นนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นนั้นกำลังเป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตมากในปัจจุบัน...ซึ่งยังมีที่ว่าง

สำหรับนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นมือใหม่ ที่มองเห็นช่องทางสร้างธุรกิจ ซึ่งท่านสามารถเรียนวิชาสร้างแอพพลิเคชั่น และเป็นผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ในตลาดได้ครับ

9.รับดูแลสัตว์เลี้ยง...

ถ้าท่านเป็นคนที่มีใจรักสัตว์เลี้ยงอย่าง...สุนัข...แมว...และอื่นๆ...ท่านก็สามารถให้บริการรับดูแลสัตว์เลี้ยงเวลาเจ้าของไม่อยู่แบบครบวงจร...เช่นตัดแต่งขนสัตว์ หยอดยารักษาเห็บ รับดูแลสัตว์เลี้ยงเวลาเจ้าของไม่อยู่ ซึ่งท่านสามารถทำได้นอกเวลาทำงานประจำ...

10.เป็นสารพัดช่างซ่อม ช่างที่มีทักษะเฉพาะทาง

การใช้ทักษะในการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้...อย่างเช่น ช่างซ่อม/ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์, ช่างไฟฟ้า-ประปา หรือช่างซ่อมแซมเสื้อผ้า ,ช่างเสริมสวยซึ่งหลายงานนั้น...

ท่านสามารถทำได้ทั้งคุณผู้หญิง ผู้ชาย ที่สามารถเริ่มต้นได้โดยใช้ต้นทุนที่น้อย และทำนอกเวลางานได้...แถมท่านสามารถตั้งราคาตามความเหมาะสมของงานได้...ขึ้นอยู่กับฝีมือและการให้บริการของท่าน...

สมัยที่ผมทำงานอยู่ที่ประเทศอังกฤษนั้นก็เคยใช้บริการช่างตัดผมตามบ้านที่เป็นคนไทย คิดค่าตัดผมครั้งละ 10 ปอนด์...ซึ่งถูกกว่าการไปร้านตัดผมที่แพงกว่า 4 - 5 เท่า ซึ่งพี่ช่างตัดผมคนนี้..มีรายได้/ต่อเดือน รวมหลายหมื่นบาท จากการทำงานนอกเวลางานประจำ...


ทั้ง 10 ไอเดียธุรกิจนี้ เป็นหนทางที่มนุษย์เงินเดือน สามารถเริ่มต้นการเป็นผู้ประกอบการสร้างธุรกิจจากที่บ้านหลังเลิกงานได้ทันทีหลังจากตัดสินใจเริ่มต้น

ผมจะยินดีและขอบคุณมากๆ ถ้าผู้อ่านทุกท่านบอกผมว่า ผมจะช่วยพวกคุณได้อย่างไรบ้าง?...หรือปัญหาของคุณคืออะไร?...ฝากความคิดเห็น...ข้อสงสัยของคุณ ในกล่อง Comment Box (ใต้คำว่า )Leave a Reply: และทั้งใน Facebook Commentทำอย่างไรให้เป็นเจ้าของชีวิตตัวเอง ไม่ต้องกังวลเรื่อง เงินอีกเลยตลอดชีวิต!

บทความที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง
kamolwech
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments